0917 949 693

08 2218 0909

vietadjsc@gmail.com

Banner
light
light
light

Tin tức

TIN TỨC TỪ CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Tăng doanh số với Google plus

Tăng doanh số với Google plus

Cách tiếp thị trục tuyến hiệu quả

Bài toán chi phí và hiệu quả của quảng cáo

Bài toán chi phí và hiệu quả của quảng cáo

“Hữu xạ tự nhiên hương” có còn giá trị?

Lưu ý mới của luật quảng cáo 2015

Lưu ý mới của luật quảng cáo 2015

Cấm quảng cáo logo các hãng ở mặt tiền

Quảng cáo

HÌNH ẢNH TỪ CÔNG TY QUẢNG CÁO VIỆT

Chi tiết bài viết

Tăng doanh số với Google plusCách tiếp thị trục tuyến hiệu quả

Đăng lúc 10-06-2015 11:49:25 PM - Đã xem 296

Sử dụng google+ để tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Việc tham gia vào các cộng đồng trong mạng xã hội này giúp các doanh nghiệp bán hàng online tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Google plus cung cấp cho người dùng giao diện với các tính năng tải link, hình ảnh,…….lên tài khoản của mình.

Có hàng triệu người sử dụng

Số người sử dụng Google+ ngày càng tăng. Sẽ là một lợi thế cho các doanh nghiệp, cá nhân tăng thêm lượng khách hàng tìm hiểu và mua sản phẩm khi trực tiếp tiếp thị trên cộng đồng này.Việc tham gia vào google+ không những tăng doanh số bán hàng mà còn giúp cho doanh nghiệp seo từ khóa lên top rất hiệu quả.

Tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Tăng doanh số bạn hàng hiệu quả

Vòng kết nối ngày càng mở rộng

Có rất nhiều cộng đồng về các sản phẩm dịch vụ đã được hình thành trên google plus. Nếu sử dụng mạng xã hội sẽ tạo cơ hội cho bạn tiếp xúc với rất nhiều khách hàng online, giúp người dùng tìm đúng nhu cầu đang cần và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Xác minh quyền sở hữu website

Việc lấy được lòng tin của khách hàng là vô cùng quan trọng trong kinh doanh online. Bạn có thể thiết lập các yếu tố tin cậy, để làm sao cho khách hàng hiểu được minh không phải giả mạo, tăng doanh số bán hàng bằng cách tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Tham gia vào danh sách doanh nghiệp địa phương.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được liệt kê vào danh sách google places của các doanh nghiệp khi tham gia google plus. Bạn có thể thêm các thông tin chi tiết của doanh nghiệp mình vào đó như thời gian làm việc, và một số thông tin hữu ích khác cho người dùng. Việc này sẽ giúp khách hàng biết được thông tin về doanh nghiệp của bạn nếu tìm kiếm trên mạng.

Tăng doanh số bán hàng với Google Map

Việc thêm tính năng google maps vào google+ giúp bạn tăng doanh số bán hàng vì dễ dàng kết nối với những khách hàng địa phương, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Ý kiến khách hàng

Tổng giấm đốc Đại Phúc Group: Các hợp đồng thi công pano quảng cáo ngoài trời, quảng bá dự án, cổng chào dự án Rạch Bà Tánh, Dương Hồng Garden, Vạn Phúc Riverside, KDC Bình Hòa đều được thực hiện bởi Quảng Cáo Việt. 

Chuyên viên quản lí xây dựng Vietcombank Sóng Thần: Toàn bộ hệ thống ATM của chi nhánh do Quảng Cáo Việt thi công luôn đạt sự ổn định và chất lượng.

Quản lí mua hàng Tungshin Aluminium : Chúng tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp - nhiệt tình ở Quảng Cáo Việt.

Đối tác